Rèm Văn Phòng Là Gì

             Rèm văn phòng thực chất vẫn là rèm để che nắng, nhưng do yếu tố tác động bên ngoài lớn (chịu nắng, mưa, khói bụi) nên rèm phải có yêu cầu về chất lượng cao hơn. Như vậy, ta gọi chung là rèm văn phòng

Hiện nay, rèm văn phòng có rất nhiêu loại với chất lượng và mẫu mã khác nhau. Giờ ta cùng đi tìm hiểu một số mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng.

1. Rèm lá dọc

Không chỉ có giá thành rẻ, rèm lá dọc còn có khả năng chống nắng cao. Mẫu rèm này thường được sử dụng tại các không gian lớn.

Mẫu rèm văn phòng này trong mấy năm gần đây rất được ưa chuộng, nếu bạn đang cần một mẫu rèm giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chức năng tối ưu thì hãy mua rèm lá dọc.

2. Rèm vải

Rèm vải được biết tới là mẫu rèm xuất hiện sớm nhất, cho đến nay nó cũng không thay đổi nhiều. Thay đổi chủ yếu là vào màu sắc, họa tiết. Rèm vải cho văn phòng phải dày dặn và bền hơn các mẫu rèm khác. Như vậy mới đủ khả năng chắn nắng và khói bụi tốt nhất.

Đây là mẫu rèm văn phòng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Về giá thành, rèm vải có mức giá từ thấp tới cao, phù hợp với mọi đối tượng.

3. Rèm sáo gỗ

Là mẫu rèm duy nhất không phải là rèm, thực ra đây là một loại mành được làm từ gỗ. Mục đính của nó vẫn là chắn nắng, mưa… nên được xếp chung với các loại rèm.

Rèm sáo gỗ được làm từ 100% tự nhiên, do đó độ bền cao và trông tinh tế hơn các mẫu gỗ ép trên thị trường.

Mẫu rèm văn phòng này thường được sử dụng tại các văn phòng cao cấp, đòi hỏi một mẫu rèm cho khả năng chắn sáng tốt nhưng vẫn phải sang trọng, lịch lãm.

4. Rèm kéo

Rèm kéo là mẫu rèm mới xuất hiện trong những năm gần đây, rèm kéo có kiểu dáng bắt mắt, hiện đại. Cách sử dụng của rèm kéo đơn giản khiến cho nó ngày càng được yêu thích hơn.

Không chỉ tại văn phòng, rèm kéo còn được sử dụng ở hầu hết các không gian lớn như: bệnh viện, khu nghỉ dưỡng… hay cả trờng học.

Bài viết liên quan